Công Ty

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn DCPA (gọi tắt là DCPA) được sáng lập tại Hà Nội vào tháng 10/2005 bởi một nhóm kiểm toán viên cựu Big 4 giàu kinh nghiệm. Năm 2006, DPCA thành lập chi nhánh TPHCM nhằm phục vụ tốt hơn nhóm khách hàng phía Nam. Đến nay DCPA đã trở thành một công ty kiểm toán có kinh nghiệm phục vụ khách hàng đa dạng trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn thuế và tư vấn kinh doanh tại Việt Nam.

DCPA cung cấp ba loại hình dịch vụ chính: Kiểm toán và Kế toán, Đại lý Thuế và Tư vấn Thuế, Nghiên cứu và Tư vấn Kinh doanh. Chúng tôi tập trung phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) có nhu cầu dịch vụ chất lượng ở mức phí hợp lý. DCPA cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng quốc tế với giá cả “trong nước”.

DCPA hiện là thành viên độc lập của GGI (Geneve Group International), một trong 6 liên minh quốc tế hàng đầu của các hãng dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kiểm toán/ kế toán. tư vấn thuế/ kinh doanh và tư vấn luật có mặt rộng khắp các châu lục và quốc gia trên toàn cầu. Phần lớn khách hàng của DCPA là các doanh nghiệp FDI có quốc tịch từ nhiều quốc gia/ lục địa khác nhau trên thế giới.

Thông tin thêm về GGI: www.ggi.com.